Bảo vệ sức khỏe - San sẻ âu lo


Thời gian KCBKhám BHYT

  • 07:00 S → 19:00 C

  • Thứ 2 → Chủ nhật


Cấp cứu

  • Hoạt động 24/24

  • Sđt: 02353 845 900

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay64
mod_vvisit_counterHôm qua163
mod_vvisit_counterTuần này941
mod_vvisit_counterTuần trước1644
mod_vvisit_counterTháng này4932
mod_vvisit_counterTháng trước7854
mod_vvisit_counterTất cả2114950

Chúng ta có: 3 Khách trực tuyến

Liên kết

Tin tức

Ấm áp chương trình “Tết Đến Xuân Về Hiểu Và Thương” tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam

Email In PDF.
Những phần quà ấm áp nghĩa tình được trao tận tay đến hàng trăm người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam từ chương trình sẻ chia vì người bệnh “Tết đến xuân về Hiểu và Thương”.
Những ngày cận kề tết nguyên đán Giáp Thìn, chiều 01/02 (22 tháng Chạp), Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam đã đón tiếp Câu lạc bộ máu nóng Hiểu và Thương, đến thăm và tổ chức hội chợ xuân 0 đồng, đêm văn nghệ “Tết đến xuân về Hiểu và Thương” do Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Nam, phối hợp cùng Câu lạc bộ máu nóng Hiểu và Thương thực hiện.
Đọc thêm...
 

Thông báo: Về việc chào giá các mặt hàng về điện

Email In PDF.
Kính gửi:     Quý công ty.
 
Căn cứ Luật đấu thầu ngày 23/6/2023;
Để có cơ sở mua sắm các thiết bị điện phục vụ lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp tại đơn vị. Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam Thông báo đến Quý công ty có năng lực và kinh nghiệm gửi báo giá theo phụ lục chi tiết kèm theo:
Đọc thêm...
 

Sôi nổi hội thi tay nghề giỏi năm 2023

Email In PDF.

      Chiều tối ngày 13/7, tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam đã diễn ra Hội thi tay nghề giỏi năm 2023 "Vòng thi Rung chuông vàng". Hội thi là sân chơi trí tuệ để nhân viên nâng cao kiến thức, tìm tòi học tập và nâng cao tinh thần đoàn kết, đồng thời cũng là dịp để bệnh viện đánh giá năng lực chuyên môn của nhân viên, góp phần bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghề nghiệp trong điều trị, chăm sóc người bệnh, chọn ra những cá nhân xuất sắc để khen thưởng, động viên và khuyến khích trau dồi kiến thức, nâng cao năng lực, từ đó tạo ra phong trào thi đua học tập, rèn luyện tay nghề giỏi trong viên chức người lao động.

Đọc thêm...
 


Trang 1 trong tổng số 24

Tuyển dụng

Tiếp nhận Phản ánh

Công tác xã hội

Facebook Page

https://suaralama.info/ loker situbondo

Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam

Địa chỉ: 46 Lý Thường Kiệt, Phường Hòa Thuận, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam.
Điện thoại: Hành chính 02353 845 717 - Cấp cứu 02353 845 900

Thông báo: Một số file pdf trong những bài đăng cũ nếu không xem được, hãy sửa đường dẫn "http://benhviennhi.quangnam.gov.vn/..." thành "http://benhvienphusannhi.quangnam.gov.vn/...". Trân trọng!