Bảo vệ sức khỏe - San sẻ âu lo!


Thời gian KCBKhám BHYT

  • 07:00 S → 19:00 C

  • Thứ 2 → Chủ nhật


Cấp cứu

  • Hoạt động 24/24

  • Sđt: 02353 845 900

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay4
mod_vvisit_counterHôm qua146
mod_vvisit_counterTuần này719
mod_vvisit_counterTuần trước1461
mod_vvisit_counterTháng này3269
mod_vvisit_counterTháng trước6765
mod_vvisit_counterTất cả2127694

Chúng ta có: 4 Khách trực tuyến

Liên kết

Sôi nổi hội thi tay nghề giỏi năm 2023

Email In PDF.

      Chiều tối ngày 13/7, tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam đã diễn ra Hội thi tay nghề giỏi năm 2023 "Vòng thi Rung chuông vàng". Hội thi là sân chơi trí tuệ để nhân viên nâng cao kiến thức, tìm tòi học tập và nâng cao tinh thần đoàn kết, đồng thời cũng là dịp để bệnh viện đánh giá năng lực chuyên môn của nhân viên, góp phần bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghề nghiệp trong điều trị, chăm sóc người bệnh, chọn ra những cá nhân xuất sắc để khen thưởng, động viên và khuyến khích trau dồi kiến thức, nâng cao năng lực, từ đó tạo ra phong trào thi đua học tập, rèn luyện tay nghề giỏi trong viên chức người lao động.

      Tham gia hội thi có 69 thí sinh là các Bác sĩ, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên, Dược sĩ, Kế toán đến từ 08 khoa, phòng của Bệnh viện. Tất cả các thí sinh đều tham gia phần thi kiến thức chung (vòng 1) với các nội dung về Quá trình lịch sử hình thành và phát triển của bệnh viện, Quy tắc ứng xử, Các quy định về y đức, Luật khám chữa bệnh 2023, Bộ Luật lao động 2019, Luật bảo hiểm, Các văn bản liên quan hướng dẫn về công tác thanh quyết toán BHYT, Các văn bản liên quan về Dược, Quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện. Tại phần thi kiến thức chuyên môn (vòng 2) có 20 Bác sĩ, 40 Điều dưỡng, Hộ sinh tham gia để chọn ra các thí sinh xuất sắc bước tiếp vào vòng 3 thi ứng xử tình huống về những hiểu biết tổng hợp về y đức, văn hóa xã hội liên quan đến nghề nghiệp, xử lý các tình huống tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh theo quy chế chuyên môn, thông tư hướng dẫn điều dưỡng về công tác chăm sóc người bệnh trong bệnh viện, quy định về giao tiếp và ứng xử với cán bộ y tế.

      Đến với hội thi, thí sinh Hà Thị Phương Uyên đến từ khoa Nhi Tổng hợp -  Truyền Nhiễm hào hứng nói: “Em là Bác sĩ mới ra trường, được Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam tuyển dụng vào làm việc gần một năm nay. Đây là hội thi đầu tiên em được tham gia trong môi trường làm việc. Em thấy hội thi là hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa, không những giúp em và các anh chị đồng nghiệp trau dồi thêm về chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng ứng xử, giao tiếp với người bệnh mà còn giúp chúng em vững tin hơn để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của mình, nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe toàn diện cho nhân dân”.

      Chia sẻ về hội thi, BSCKII. Nguyễn Đức Hùng Sơn – Bí thư chi bộ, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam, Trưởng ban tổ chức chia sẻ: “Hội thi tay nghề giỏi được Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam triển khai hằng năm, luân phiên cho Bác sĩ, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên, Dược sĩ. Kết quả hội thi được sử dụng làm cơ sở cho việc xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, luân chuyển nhân sự trong bệnh viện. Nghề Y là một nghề rất căng thẳng, cần có một trái tim ấm và một cái đầu lạnh, ngoài ra còn đòi hỏi chuyên môn nghiệp vụ giỏi. Chính vì vậy việc tạo một sân chơi vui vẻ để cán bộ, viên chức, người lao động được học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn là một việc làm rất cần thiết”.

      Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã khen tặng 05 cá nhân xuất sắc "Vòng thi Rung chuông vàng", trao 02 Giải nhất cho thí sinh Huỳnh Thị Thu Thảo (Bác sĩ Khoa Cấp cứu Hồi sức tích cực - Chống độc và Bệnh lý sơ sinh) và thí sinh Võ Thị Thanh Ba (Điều dưỡng Khoa Khám bệnh - Cấp cứu); 02 Giải Nhì thuộc về thí sinh Hà Thị Kim Anh (Bác sĩ Khoa Cấp cứu Hồi sức tích cực - Chống độc và Bệnh lý sơ sinh),  thí sinh Nguyễn Thị Minh Phong (Điều dưỡng Khoa Nhi Tổng hợp - Truyền nhiễm); 02 Giải ba cho thí sinh Lê Tấn Việt (Bác sĩ Khoa Khám bệnh - Cấp cứu), thí sinh Trần Thị Phương (Điều dưỡng Khoa Cấp cứu Hồi sức tích cực - Chống độc và Bệnh lý sơ sinh ).


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tuyển dụng

Tiếp nhận Phản ánh

Công tác xã hội

Facebook Page

https://suaralama.info/ loker situbondo

Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam

Địa chỉ: 46 Lý Thường Kiệt, Phường Hòa Thuận, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam.
Điện thoại: Hành chính 02353 845 717 - Cấp cứu 02353 845 900