Yêu cầu báo giá gói hóa chất đông máu

Kính gửi: Các hãng sản xuất, nhà cung cấp tại Việt Nam.

Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu: Cung ứng hóa chất đông máu cấp thiết chờ kết quả thầu mới năm 2023 đợt 2 cho Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam với nội dung cụ thể như sau:
I. Thông tin của đơn vị yêu cầu báo giá
1. Đơn vị yêu cầu báo giá: Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam.
2. Thông tin liên hệ của người chịu trách nhiệm tiếp nhận báo giá:
- Ông: Nguyễn Ngọc Vũ Nam
- Chức vụ: Thư  ký Hội đồng đấu thầu, Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam
- Điện thoại liên hệ: 0383.407.310
3. Cách thức tiếp nhận báo giá:
- Nhận trực tiếp tại địa chỉ: Khoa Dược - Vật tư - Trang thiết bị y tế, Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam,
- Số 46 Lý Thường Kiệt, phường Hòa Thuận, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
- Bản giấy là hình thức báo giá bắt buộc, báo giá được đóng trong phong bì có niêm phong để đảm bảo tính khách quan.
4. Thời hạn tiếp nhận báo giá:
Từ 8h00, ngày 23 tháng 9 năm 2023 đến trước 17 giờ ngày 04 tháng 10 năm 2023.
Các báo giá nhận được sau thời điểm nêu trên sẽ không được xem xét.
5. Thời hạn có hiệu lực của báo giá: Tối thiểu 6 tháng, kể từ ngày 04/10/2023.

II. Nội dung yêu cầu báo giá:
1. Danh mục thiết bị y tế/ linh kiện, phụ kiện, vật tư thay thế sử dụng cho trang thiết bị y tế (gọi chung là thiết bị):
STT Tên mặt hàng Thông số kỹ thuật cơ bản Chất lượng Quy cách Đơn vị tính Số lượng/Khối lượng
1 Hóa chất xét nghiệm PT đông máu thường quy

- Thuốc thử định lượng Prothrombin Time, dùng để đánh giá chức năng đông máu với mẫu huyết tương.
- Thành phần: chiết trích thromboplastin từ óc thỏ hoặc tương đương kèm chất ổn định. Dung môi là buffer chứa ion Calci và Natri axit (< 0,01%) đóng vai trò như chất bảo quản.
- Độ ổn định sau hoàn nguyên trong lọ gốc là 2 ngày ở 15 - 19°C,  12 ngày ở 2-8°C.
ISO Hộp 5 lọ x 5 ml Hộp 30
2 Hóa chất xét nghiệm Thrombin đông máu thường quy - Hóa chất xét nghiệm xác định Thrombin Time (TT), dùng để đánh giá chức năng đông máu với mẫu huyết tương.
- Thành phần: Dạng đông khô, gồm Thrombin người hoặc tương đương, trong môi trường buffered với calcium và chất ổn định.
- Độ ổn định sau hoàn nguyên trong lọ gốc là 5 ngày ở 15°C, 7 ngày ở 2-8°C.
ISO Hộp 12 lọ x 3 ml Hộp 6
3 Dung dịch pha loãng mẫu đông máu thường quy - Dung dịch đệm pha loãng Imidazol, dùng cho xét nghiệm tầm soát đông máu như Fibrinogen.
- Thành phần: Dung dịch buffer kèm chất ổn định
- Độ ổn định sau mở nắp là 5 ngày ở 16°C
ISO Hộp 12 lọ x 15 ml Hộp 2
4 Hóa chất định lượng Fibrinogen đông máu thường quy - Hóa chất xét nghiệm Fibrinogen, dùng để đánh giá chức năng đông máu với mẫu huyết tương.
- Thành phần: Chất thử chẩn đoán Fibrinogen dạng đông khô, alpha  thrombin tinh khiết của người hoặc tương đương, trong môi trường buffer với Calcium và chất ổn định.
- Độ ổn định sau hoàn nguyên trong lọ gốc là 5 ngày ở 15°C, 7 ngày ở 2-8°C.
ISO Hộp 12 lọ x 2 ml Hộp 6
5 Hóa chất xét nghiệm APTT đông máu thường quy - Hóa chất xét nghiệm xác định thời gian đông máu nội tại APTT, dùng để đánh giá chức năng đông máu với mẫu huyết tương.
- Thành phần: Phospholipid chiết xuất  từ não thỏ hoặc tương đương chứa ellagic acid trong môi trường buffered với chất ổn định.
- Độ ổn định sau hoàn nguyên trong lọ gốc là  2 ngày ở 15 - 19°C,  5 ngày ở 2-8°C.
ISO Hộp 6 lọ x 4 ml Hộp 6
Tổng cộng: 05 mặt hàng
2. Địa điểm cung cấp, lắp đặt; các yêu cầu về vận chuyển, cung cấp, lắp đặt, bảo quản thiết bị y tế:
Khoa Dược - Vật tư - Trang  thiết bị y tế,  Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam,
Địa chỉ: 46 Lý Thường Kiệt, phường Hòa Thuận, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
3. Thời gian giao hàng dự kiến: Tháng 10 năm 2023.
4. Dự kiến về các điều khoản tạm ứng, thanh toán hợp đồng: Không tạm ứng. Thanh toán trong vòng 90 ngày kể từ ngày nhận được hàng hóa.
5. Các thông tin khác (nếu có): Công ty báo giá gửi kèm theo Catalogue của sản phẩm để làm tài liệu tham khảo./.