Bảo vệ sức khỏe - San sẻ âu lo!


Thời gian KCBKhám BHYT

  • 07:00 S → 19:00 C

  • Thứ 2 → Chủ nhật


Cấp cứu

  • Hoạt động 24/24

  • Sđt: 02353 845 900

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua146
mod_vvisit_counterTuần này717
mod_vvisit_counterTuần trước1461
mod_vvisit_counterTháng này3267
mod_vvisit_counterTháng trước6765
mod_vvisit_counterTất cả2127692

Chúng ta có: 2 Khách trực tuyến

Liên kết

Thăm, chúc tết và tặng quà phụng dưỡng mẹ việt nam anh hùng nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 2023

Email In PDF.

            Đã thành nét đẹp truyền thống, mỗi dịp Tết đến xuân về, hoạt động thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết các Mẹ Việt Nam Anh hùng lại được triển khai rộng khắp trong các đoàn thể, viên chức, người lao động Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam.

            Sáng ngày 17 tháng 01 năm 2023, đại diện Chi ủy chi bộ, Ban giám đốc, Công đoàn và Đoàn thanh niên đã đến thăm hỏi, chúc Tết, chuyển tiền phụng dưỡng Quý I, Quý II năm 2023 và quà Tết của Lãnh đạo đơn vị, Công đoàn, Đoàn thanh niên tới Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Mười tại xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

            Thay mặt tập thể viên chức, người lao động Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, kính chúc Mẹ sống vui, sống khỏe, mãi là tấm gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ lớp con cháu noi theo.

            Đây là hoạt động thường niên, một nghĩa cử cao đẹp của tập thể viên chức, người lao động Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam từ nhiều năm nay, với mong muốn được chung tay cùng xã hội chăm lo đời sống cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng.

            Chiến tranh đã lùi xa, đất nước ta có được độc lập tự do như ngày hôm nay là nhờ sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sỹ, đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam Anh hùng. Chính vì vậy, thực hiện tốt phong trào chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng hôm nay đã kịp thời thể hiện sự biết ơn, sự quan tâm, động viên các mẹ về tinh thần và vật chất, giúp cho các mẹ vơi bớt đi những nỗi đau, sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

Đ/c Nguyễn Minh Thái (Chủ tịch Công đoàn bệnh viện) tặng quà phụng dưỡng mẹ

 

Đ/c Nguyễn Hồng Nhật (UVBCH Đoàn Thanh Niên) thăm hỏi, tặng quà cho mẹ

 

Tuyển dụng

Tiếp nhận Phản ánh

Công tác xã hội

Facebook Page

https://suaralama.info/ loker situbondo

Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam

Địa chỉ: 46 Lý Thường Kiệt, Phường Hòa Thuận, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam.
Điện thoại: Hành chính 02353 845 717 - Cấp cứu 02353 845 900