Bảo vệ sức khỏe - San sẻ âu lo!


Thời gian KCBKhám BHYT

  • 07:00 S → 19:00 C

  • Thứ 2 → Chủ nhật


Cấp cứu

  • Hoạt động 24/24

  • Sđt: 02353 845 900

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay61
mod_vvisit_counterHôm qua146
mod_vvisit_counterTuần này776
mod_vvisit_counterTuần trước1461
mod_vvisit_counterTháng này3326
mod_vvisit_counterTháng trước6765
mod_vvisit_counterTất cả2127751

Chúng ta có: 19 Khách trực tuyến

Liên kết

Vai trò xung kích của đoàn thanh niên trong việc xây dựng Đảng và phát triển Bệnh viện

Email In PDF.

Lời đầu tiên cho phép tôi gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới toàn thể quý vị đại biểu, các đồng chí đoàn viên, thanh niên, chúc cho đại hội của chúng ta thành công tốt đẹp.

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu, thưa toàn thể Đại hội!

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Chi ủy chi bộ, Ban giám đốc Bệnh viện Phụ sản - nhi và Đoàn sở Y tế Quảng Nam, BCH Chi đoàn đã lãnh đạo đoàn viên thanh niên Chi đoàn Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam luôn có bước phát triển và trưởng thành hơn. Đại diện cho sức trẻ, Đoàn viên thanh niên Bệnh viện luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình, không ngần ngại vất vả, đảm nhận những việc gấp, việc khó và hoàn thành xuất sắc công tác chuyên môn  cũng như hoạt động phong trào góp phần vào thành công chung của Bệnh viện, là những gương mặt điển hình trong chuyên môn giỏi, nhân cách đẹp, lối sống lành mạnh, là những Đảng viên trẻ sinh hoạt tại Chi Đoàn, là những đoàn viên ưu tú sẽ kế cận đứng vào hàng ngũ của Đảng để xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng, là đội hậu bị của Đảng.

Để có thể phát huy hơn nữa tính xung kích ,năng động, sáng tạo của thanh niên thì vấn đề đặt ra là cần phải:

Thứ nhất, cần sự quan tâm lãnh chỉ đạo sâu sát của Chi ủy chi bộ, Ban giám đốc Bệnh viện, BTV Đoàn Sở Y tế , dìu dắt thế hệ trẻ, đoàn viên thanh niên đi đúng hướng giúp họ sống có lý tưởng, có động cơ phấn đấu tốt với sự phát triển của đất nước cũng như sự phát triển của Bệnh viện, có nguyện vọng được đứng vào hàng ngũ của Đảng để được cống hiến và trưởng thành.

Thứ hai, BCH Chi đoàn phải luôn chú trọng việc giáo dục truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho đoàn viên thanh niên, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy quy chế của Bệnh viện được lồng ghép trong các hoạt động của Chi đoàn; tiếp đẩy mạnh việc “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Tổ chức các hoạt động tình nguyện về với với miền núi, đến với các gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn, giao lưu văn nghệ thể thao vào các ngày lễ, tết. Từ đó mỗi ĐVTN hình thành ý thức, trách nhiệm của bản thân đối với tổ chức Đoàn; Để hoạt động Đoàn thực sự trở thành sân chơi lành mạnh, bổ ích của mỗi đoàn viên thanh niên, đến với hoạt động đoàn là kết nối những trái tim đam mê, đầy nhiệt huyết.

Thứ ba, với nhu cầu phát triển ngày nay, để có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao mối thanh niên phải xây dựng và trang bị cho mình một bản lĩnh: phải có bản lĩnh chính trị vững vàng, bản lĩnh khoa học chắc chắn và phải có sức khỏe tốt để phục vụ lâu dài, cống hiến cho Bệnh viện cũng như nuôi sống bản thân và gia đình mình góp phần xây dựng quê hương đất nước.Cần có sự phấn đấu không ngừng, rèn luyện của từng đoàn viên thanh niên, xác định rõ mục tiêu, lý tưởng của mình, vị trí và trách nhiệm của bản thân với xã hội và sự phát triển xây dựng Đảng và sự phát triển của Bệnh viện. Bởi một khi đoàn viên thanh niên có định hướng đúng thì sẽ sống đúng và làm đúng. Tuổi trẻ phải ra sức “phấn đấu trở thành những thanh niên thời đại mới có tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn”. Để mỗi khi nhắc đến đoàn viên thanh niên là nhắc đến lực lượng xung kích, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

Trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu cùng toàn thể Đại hội đã chú ý lắng nghe! Xin cảm ơn và kính chào!

                                                                                                  Dương Thị Nhạn

 

Tuyển dụng

Tiếp nhận Phản ánh

Công tác xã hội

Facebook Page

https://suaralama.info/ loker situbondo

Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam

Địa chỉ: 46 Lý Thường Kiệt, Phường Hòa Thuận, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam.
Điện thoại: Hành chính 02353 845 717 - Cấp cứu 02353 845 900